Du lịch Tây Ninh 1 ngàyTừ TPHCM, Tây Ninh là địa điểm tham quan, nghỉ dưỡng lí tưởng cho quý khách vào mỗi dịp cuối tuần. Đặc biệt đối với các du khách muốn đến với những nơi không gian yên tĩnh, linh thiêng như Tòa Thánh Tây Ninh hay Chùa Bà Đen.

Du lịch Tây Ninh 1 ngày
Du lịch Tây Ninh 1 ngày

Sáng:

Vietstorm Tourism đón khách tại điểm hẹn khởi hành đi Tây ninh, Qúy khách sẽ được Hướng dẫn viên tổ chức hoạt náo các trò chơi vui nhộn: hành trình việt, đi tìm ẩn số, bí mật vũ trụ, nào ta cùng hát,… với nhiều phần quà hấp dẫn dành cho mỗi du khách. Đoàn dùng điểm tâm sáng tại nhà hàng Bánh canh Trảng Bàng. Đặc sản của vùng đất Tây Ninh. Sau đó đoàn tiếp tục khởi hành, Đoàn tham quan Tòa thánh Tây Ninh là thánh địa của Đạo Cao Đài, nơi diễn ra những nghi lễ thờ cúng, biểu tượng của Đạo là con mắt bên trái, màu sắc chính là cấp vị của những người theo đạo. Qúy khách có thể tham quan khuông viện rộng rãi của Tòa Thánh, và dự lễ đọc kinh của những phật tử.

Núi Bà Đen

Đoàn tiếp tục khởi hành Viếng Chùa Bà Đen nổi tiếng linh thiêng, được phong là di tích lịch sử. Ngôi chùa cổ kính nằm trên ngọn núi cao phong cảnh hữu tình, và mang nhiều huyền thoại đến nay vẫn được lưu truyền. Đoàn có thể sử dụng cáp treo, hoặc máng trượt lên đến đỉnh núi tham quan quan Chùa, hoặc những du khách muốn thử sức mình có thể đi leo lên từng bậc thang dẫn tới đỉnh núi, ngắm nhìn ruộng lúa mênh mông phì nhiêu.

Đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng, nghỉ ngơi. Sau đó hướng dẫn viên sẽ đưa đoàn đi tham quan Hồ Dầu Tiếng, là nơi cung cấp nước cho toàn thị xã Tây Ninh và Củ Chi.

Chiều:

Đoàn khởi hành về lại TP.Hồ Chí Minh, xe đưa đoàn về lại điểm hẹn. Hướng dẫn viên chia tay Đoàn và hẹn gặp lại trong những chương trình sau.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *