Khám phá Mũi Cà Mau 3N2ĐCòn gọi là Mũi Bãi Bùng, nằm ở điểm cực Nam của Tổ Quốc, được thiên nhiên ưu đãi Mũi Cà Mau có một hệ sinh thái rừng ngập mặn rất đa dạng và phong phú. Ngoài ra nơi đây còn có cột mộc tọa độ quốc gia, một công trình thiêng liêng đánh dấu bờ cõi đất nước. 

NGÀY 1: TP.HỒ CHÍ MINH – CÀ MAU

Sáng:

Vietstorm Tourism đón khách tại điểm hẹn khởi hành đi Cà Mau. Xe rời TP. Đến mũi đất cuối cùng của đất nước. Đoàn ăn sáng tại ngã 3 Trung Lương. Hướng dẫn viên tổ chức hoạt náo vui nhộn: hành trình trên đất phương nam, chuyến đi kỳ thú, chuyền nón, bí mật-bật mí, nào ta cùng với,… với những phần quà hấp dẫn dành riêng cho mỗi du khách.

Đoàn tham quan chụp ảnh tại cầu treo Mỹ thuận. Đến TP. Cần thơ dùng cơm trưa.

Cầu Mỹ Thuận
Cầu treo Mỹ Thuận

Đến TP. Cà Mau quý khách nhận phòng, nghỉ ngơi.

Chiều:

Đoàn dùng cơm chiều.

Tự do khám phá hoặc mua sắm tại chợ đêm.

NGÀY 2: KHÁM PHÁ CÀ MAU

Sáng:

Qúy khách dùng điểm tâm sáng. Sau đó khởi hành đi tham quan chợ Nổi Cà mau hay còn gọi là Chợ Ngã Năm, đây là nơi tập trung buôn bán của các thương lái từ các tỉnh đổ về chủ yếu là những mặt hàng nông sản. Chợ buôn bán tấp nập hàng ngày, đây là nơi giao thoa giữa những con sông lớn. Cũng tại nơi này nhiều nhà thơ đã cho ra đời những nhạc phẩm nổi tiếng của miền quê sông nước: tình anh bán chiếu, đêm gành hào nghe điệu hoài lang,….

Tham quan Khu bảo tồn đa dạng sinh học, vườn quốc gia cà mau ( U Minh Hạ) hiện nay đang được bảo tồn lại do nhiều đợt cháy rừng đã làm cho những thảm thực vật chết dần. Qúy khách đi thuyền tham quan rừng U Minh, những căn cứ kháng chiến của quân ta trong thời chiến tranh.Tham quan Vuông Tôm rộng lớn của người dân, nơi đây có số lượngTôm nhiều cung cấp cho toàn tỉnh miền tây với chất lượng cao.

Rừng U Minh Hạ

Rừng U Minh Hạ

Tiếp tục tham quan Mũi Cà Mau, chụp ảnh lưu niệm tại Khu Văn hóa Mũi Cà Mau, điểm cuối cùng của Tổ Quốc, hàng năm phù sa lấn biển lên đến 100m. Đoàn dùng cơm trưa, về khách sạn nghỉ ngơi.

Chiều:

Đoàn tham quan Thị trấn Năm Căn, từng là căn cứ cách mạng mạnh nhất của miền tây.Nơi đây sẽ được qui hoạch thành đô thị loại 3 trong tương lai.Tham quan tượng đài Ông Phan Ngọc Hiển, là một chiến sĩ cách mạng yêu nước ra chiến trận và còn là nhà thơ với ngòi bút sắc bén.

Về lại khách sạn, đoàn dùng cơm chiều, Tự do.

NGÀY 3: CÀ MAU – TP.HỒ CHÍ MINH

Sáng:

Đoàn dùng điểm tâm sáng, trả phòng khách sạn. Đoàn tham quan chợ Cà Mau mua đặc sản về làm quà cho người thân. Dùng cơm trưa tại Cần Thơ.

Chiều:

Về đến điểm hẹn, chia tay và Tạm biệt Đoàn. Vietstorm tourism hi vọng sẽ được phục vụ Đoàn trong những chuyến tham quan tiếp theo.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *