Thông Tin Du Lịch Thành Phố Du Lịch Trong Nước Du lịch Phú Quốc – Biển vàng đảo ngọc

Du lịch Phú Quốc – Biển vàng đảo ngọcĐược mênh danh là Đảo Ngọc, Phú Quốc là hòn đảo lớn nhất và trù phú nhất Việt Nam. Trong cuộc hành trình 4 ngày 3 đêm, VietStorm Tourism sẽ đưa quý khách từng bước khám phá các địa danh nổi tiếng, văn hóa, tôn giáo và ẩm thực nơi đây.

NGÀY 1: TP.HỒ CHÍ MÌNH- PHÚ QUỐC

Chiều:

Vietstorm Tourism đón khách tại sân bay Tân Sơn Nhất khởi hành đi Phú Quốc lúc 14:00. Đến Phú Quốc Qúy khách nhận phòng nghỉ ngơi, tự do dạo biển.

Đoàn khởi hành đi tham quan Đông đảo, Viếng chùa Sư Muôn trên núi. Đây là ngôi chùa cổ được xây dựng từ thời xa xưa. Đoàn tiếp tục tham quan cơ sở nước mắm Phú Quốc

Chùa Sư Muôn
Chùa Sư Muôn

và tìm hiểu về qui trình sản xuất đến thành phẩm, Nước mắm Phú Quốc nổi tiếng vì có độ đạm cao, chất lượng và thương hiệu này đã được Quốc tế biết đến. Vườn tiêu Phú Quốc cũng là kinh tế chính của Huyện đảo, tiêu Phú Quốc nổi tiếng vì hạt to tròn và độ cay nồng.

Đoàn đến với Khu du lịch Suối tranh, Qúy khách có thể đi bộ lên ngọn và tắm mình trong làn suối mát từ trên núi chảy xuống thác. Khi mùa mưa đến người dân đảo thường thích đến những con suối tự nhiên này.

Suối Tranh

Tiếp tục tham quan làng chài cổ Hàm ninh, tại đây quý khách có thể thưởng thức hải sản mới được đánh bắt từ biển lên, và chế biến ngay tại chỗ.

Đoàn dùng cơm chiều. Qúy khách có thể ra khơi cùng ngư dân đi câu mực vào ban đếm rất thú vị, thưởng thức cháo mực nóng và được chế biến và cùng nhau hát hò, mong 1 đêm được bội thu.

NGÀY 2: KHÁM PHÁ NAM ĐẢO

Sáng:

Qúy khách ăn sáng và khởi hành đi nam đảo

Tham quan cơ sở nuôi cấy ngọc trai, tìm hiểu về qui trình nuôi và sản xuất trai lấy ngọc xuất khẩu, nơi đây là trung tâm trưng bày ngọc trai được nuôi cấy ngay tại đảo. Qúy khách có thể mua làm trang sức hoặc làm quà cho người thân.

Kết quả hình ảnh cho Bãi biển Phú Quốc
Bãi biển Phú Quốc

Đoàn đến cảng An Thới, là cảng đầu tiên của Phú Quốc trao đổi hàng hóa giữa đảo với đất liền.

Vì lương thực trên đảo không đủ cung cấp cho người dân, và đặc biệt do điều kiện khí hậu, đất đai nên Phú Quốc không thể trồng lúa được.

Đoàn lên thuyền tham quan Mũi Ông Đội,nơi lưu giữ nhiêu truyền thuyết về Vua Gia Long Nguyễn Ánh như: Giếng nước, dấu chân,… Qúy khách có thể câu cá và lặn ngắm san hô.

Trưa:

Đoàn đến Bãi Sao dùng cơm trưa, thưởng thức đặc sản Phú Quốc. Nghỉ ngơi

Quý khách tham quan Dinh Cậu, biểu tượng nổi tiếng của Phú Quốc và là tín ngưỡng linh thiêng của người dân đảo.

Tự do dạo chợ đêm, và thưởng thức café phố biển.

NGÀY 3: KHÁM PHÁ BẮC ĐẢO

Sáng:

Đoàn ăn sáng và khởi hành đi tham quan, xuyên qua khu rừng nguyên sinh để Bắc đảo.Đây là nơi còn rất hoang sơ và chưa được phát triển nhiều về du lịch.

Vườn hồ tiêu Phú Quốc
Vườn hồ tiêu Phú Quốc

Tham quan cơ sở sản xuất rượu sim, là loại rượu trái cây được ủ từ những trái sim rừng rất tốt cho sức khỏe.

Đoàn tham quan Đền Ông Nguyễn Trung Trực, vị anh hùng của dân tộc. Hiện nay đến ngày giỗ của Ông có rất nhiều khách thập phương đến cúng viếng. Đoàn tắm biển và thưởng thức hải sản tươi sống của vùng biên giới hải đảo tại Bãi dài, quý khách có thể ngắm ngọn núi Tà Lơn của Campuchia.

Đoàn về khách sạn dùng cơm trưa, nghỉ ngơi.

Chiều:

Tự do tắm biển và nghỉ ngơi tại resort.

Đoàn tham gia tiệc liên hoan buổi tối do Vietstorm Tourism tổ chức dành riêng cho Qúy Đoàn.

NGÀY 4: TẠM BIỆT PHÚ QUỐC

Đoàn dùng điểm tâm sáng, tham quan và mua sắm tại chợ Dương Đông.

Xe đưa đoàn đến sân bay làm thủ tục. Về đến TP.Hồ Chí Minh, Hướng dẫn viên chia tay và hẹn gặp lại Đoàn trong những chương trình sau.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *