Du lịch Củ Chi 1 ngàyMảnh đất địa đạo Củ Chi gắn liền với những chiến công hiển hách của quân và dân ta trong thời ký kháng chiến chống Mỹ luôn là điểm đến thu hút đối với những ai từng biết đến nơi đây. Với hành trình 1 ngày đến với miền đất thép, quý khách sẽ được sống lại những năm tháng kháng chiến gian khổ nhưng không kém phần hào hùng của dân tộc.

Sáng:

Vietstorm Tourism đón khách tại điểm hẹn khởi hành đi Củ Chi, hướng dẫn viên tổ chức các trò chơi hoạt náo vui nhộn trên xe: nào ta cùng hát, bí mật- bật mí, chuyền nón,…với những món quà đặc biệt được chuẩn bị sẵn dành cho mỗi du khách.

Du lịch Củ Chi 1 ngày
Du lịch Củ Chi 1 ngày

Qúy khách dùng điểm tâm sáng tại nhà hàng. Đoàn đến địa đạo củ chi, một căn cứ cách mạng của miền nam. Hiện nay được xây dựng để phục vụ du khách tìm hiểu về chiến trường xưa. Đây là nơi trú ngụ của những chiến sĩ cách mạng nhằm tránh sự truy sát của quân giặc. Ban đêm họ sẽ lên mặt đất để tìm kiếm lương thực và tuyên truyên cách mạng cho người dân nơi đây.Phía trên hầm được phủ bằng cây cối um tùm.

Sơ đồ địa đạo Củ Chi

Qúy khách sẽ được trang bị những vật dụng cần thiết khi chui hầm, vì dưới địa đạo luôn thiếu ánh sáng và không khí. Để đảm bảo an toàn của du khách, địa đạo thiết kế thêm những lối thoát hiểm để phòng trường hợp khẩn cấp. Qúy khách khám phá thêm những cung đường bí mật trong những trận chiến ác liệt, và cảm nhận được sự gian khổ của chiến sĩ cách mạng, và biết ơn họ vì đã chấp nhận hi sinh bản thân để Tổ Quốc có thể độc lập và phát triển như hôm nay.Sau khi khám phá xong địa đạo mỗi du khách sẽ được thưởng thức món ăn đặc sản của vùng đất này: khoai mì chấm muối mè.

Sơ đồ địa đạo Củ Chi
Sơ đồ địa đạo Củ Chi

Sau khi khám phá địa đạo Đoàn đến Làng Dân tộc thiểu số dùng cơm trưa thưởng thức cơm lam, thịt rừng,…Nghỉ ngơi. Qúy khách có thể tự do tham quan mô hình nhà sàn của người dân tộc, tìm hiểu thêm về kỹ thuật dệt thổ cẩm và làm gốm,… hoặc tham gia trò chơi đua heo, câu cá, giao lưu văn nghệ với người dân tộc

Chiều:

Đoàn trở về TP.Hồ Chí Minh, hướng dẫn viên chia tay và hẹn gặp lại Qúy Đoàn trong những chương trình du lịch tiếp theo.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *