Thông Tin Du Lịch Thành Phố Tin Tức Chuẩn bị bầu Đại sứ Du lịch nhiệm kỳ 2013-2014

Chuẩn bị bầu Đại sứ Du lịch nhiệm kỳ 2013-2014Chiều ngày 4/1, Bộ Văn hóa-Thể thao và Du lịch đã chính thức phát động ứng cử Đại sứ Du lịch Việt Nam nhiệm kỳ 2013-2014, sau một năm nhiệm kỳ đầu tiên thành công tốt đẹp của cựu Đại sứ Du lịch Lý Nhã Kỳ.

Chuẩn bị bầu Đại sứ Du lịch nhiệm kỳ 2013-2014
Chuẩn bị bầu Đại sứ Du lịch nhiệm kỳ 2013-2014

Lý Nhã Kỳ giới thiệu du lịch Việt Nam khi làm việc với lãnh đạo cấp cao tại Đài Loan

Ông Nguyễn Văn Tình-Cục Trưởng Cục Hợp tác Quốc tế, cho biết tiêu chuẩn Đại sứ Du lịch Việt Nam nhiệm kỳ mới sẽ được xét căn cứ theo Quy chế bổ nhiệm, miễn nhiệm, tiêu chuẩn, hoạt động, quyền, nghĩa vụ và trách nhiệm Đại sứ Du lịch Việt Nam do Bộ ban hành.

Theo đó, hồ sơ xét duyệt sẽ bao gồm văn bản tự ứng cử hoặc văn bản đề nghị của tổ chức, cá nhân có thẩm quyền; sơ yếu lý lịch, bản tóm tắt quá trình công tác, hoạt động xã hội của cá nhân ứng cử có xác nhận của thủ trưởng cơ quan hoặc chính quyền địa phương; bản sao có công chứng các giải thưởng, bằng khen, thành tích hoạt động nghề nghiệp xã hội gửi về Cục Hợp tác quốc tế, Bộ Văn hóa-Thể thao và Du lịch, 51 Ngô Quyền, Hà Nội.

Thời gian nhận hồ sơ từ ngày 1/6-1/8/2013.

Cũng nhân dịp này, cựu Đại sứ Du lịch Việt Nam nhiệm kỳ 2011-2012 Lý Nhã Kỳ đã được nhận bằng khen của Bộ Trưởng Bộ Văn hóa-Thể thao và Du lịch vì những đóng góp tích cực của cô trong thời gian đương nhiệm.

Cựu Đại sứ Du lịch Lý Nhã Kỳ đã có một năm hoạt động thành công với nhiều hoạt động phong phú bắt đầu từ cuộc vận động các cá nhân và tổ chức trong và ngoài nước tham gia bầu chọn thành công cho Vịnh Hạ Long trở thành một trong bảy kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới. Sau đó là những cuộc vận động và quảng bá cho hình ảnh của Vịnh Hạ Long ở nhiều nước trong khu vực.

Đặc biệt, ông Tình đánh giá cao sự đóng góp cả về tinh thần lẫn vật chất của cựu Đại sứ Du lịch khi còn tại nhiệm trong những chuyến đi vận động, quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam ở nước ngoài./.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *