Thông Tin Du Lịch Thành Phố Tin Tức chuyển phát nhanh FEDEX- phát triển bền vững

chuyển phát nhanh FEDEX- phát triển bền vữngCó mặt tại thị trường Quốc gia Việt Nam đã nhiều năm qua, Gửi hàng đi mỹ chuyển phát FEDEX đã chiếm được tình cảm của quý các bạn không chỉ bởi chất lượng dịch vụ mà còn bởi rất nhiều Những nhân tố khác. Quý vị hãy cùng tham khảo bài viết phía dưới sẽ giúp Khách hàng có cái nhìn cụ thể hơn về FEDEX.

FEDEX luôn phát triểm vững mạnh

Đôi điều về chuyển phát FEDEX

Từ Các thập niên 80,FEDEX đã có mặt tại thị trường Châu Á. Cho tới nay, C.ty đã sở hữu một lực lượng với hơn 15000 nhân viên có mặt ở trên khắp 12 thị trường không giống nhau tại khu vực Châu Á

FEDEX tự hào là đã góp phần thúc đẩy hoạt động thương mại, hợp tác giữa Những tập đoàn đa quốc gia, Những Cty vừa và nhỏ khác. Bên cạnh đó, FEDEX cung cấp hơn 400 chuyến bay hằng tuần đến thị trường khắp toàn cầu.

FEDEX có mặt tại Quốc gia Việt Nam vào năm 1994, khi Quốc gia Việt Nam và Hoa kỳ ký kết hiệp ước bình thường hóa quan hệ. Hiện nay, công ty DHL vinh dự là một trong Những C.ty Chuyển hàng hóa tốt nhất ở Viet Nam về cung ứng dịch vụ Dhl Vietnam, góp phần thúc đẩy thương mại Việt Nam ra thị trường quốc tế.

FEDEX coi việc mở rộng dịch vụ tại Quốc gia Việt Nam là một phần quan trọng trong chiến lược kinh doanh của mình. Bằng việc tăng thêm máy bay vào Viet Nam, tần suất nhận chuyển phát cũng tăng gấp 5 lần so với trước đây, thời giờ vận chuyển cũng vì thế mà được rút ngắn.

Các tiện ích của khách khi đến với FEDEX

Quý mọi người khi đến với dịch vụ phát nhanh Fedex sẽ được chắc hẳn mức phụ thu gói hàng thấp nhất so với Những hãng cung cấp vận chuyển khác trên thị trường.

các bạn sẽ yên tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển phát Fedex, món đồ của bạn luôn được cập nhật tình trạng hàng đang sống công đoạn nào bất cứ thời gian nào trong ngày.Chúng tôi sẽ có nhiệm vụ theo dõi món đồ của chúng ta một cách sát sao nhất.

-Với đội ngũ và đại lý rộng khắp mọi miền, dhlexpress.com.vn có thế shiper tới tận tay người nhận theo đúng địa chỉ quý mọi người yêu cầu.

-Với việc sử dụng phát nhanh Fedex quý mọi người sẽ được hưởng nhiều giảm giá hấp dẫn, chẳng hạn như với mức gói hàng có khối lượng lớn chúng tôi sẽ có cách tính ưu đãi hơn so với món hàng thông thường.

-Cùng với kinh nghiệm của mình, FEDEX cam kết sẽ hỗ trợ quý doanh nghiệp mức tối đa Những loại mặt hàng cần gửi đi để sửa chữa, giấy tờ phức tạp..


Hệ thống shiper của FEDEX

Các yếu tố khiến chuyển phát DHL Express FEDEX được tin dùng

Giữa khá nhiều Những dịch vụ chuyển phát DHL Express Fedex và Chuyển phát dhl của Những C.ty vận chuyển nhưng DHL vẫn được tin yêu chọn lựa bởi:

– khoản phí vận chuyển cạnh tranh chất lượng dịch vụ tốt nhất.

– tối ưu hóa quá trình shiper hàng hóa ở mức giản đơn và nhanh gọn nhất có thể
– Để bảo vệ quyền lợi của bạn, chúng tôi có áp dụng bảo hiểm gói hàng để khách có thể an tâm khi gặp vấn đề.
– Trao đổi cùng Khách hàng để có thông tin cụ thể về đặc điểm của gói hàng để từ đó giúp quý mọi người lựa chọn hình thức vận chuyển cho phù hợp.

– Đội ngũ nhân viên FEDEX nhanh gọn,sẵn hàng hỗ trợ bạn 24/24

Với phương châm lấy các bạn là trọng tâm của phát triển, FEDEX chúng tôi luôn mong mỏi nhận được sự hợp tác của quý bạn.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *