Thông Tin Du Lịch Thành Phố Sản Phẩm Công ty linh kiện công nghiệp báo giá đồng hồ khí Argon chi tiết

Công ty linh kiện công nghiệp báo giá đồng hồ khí Argon chi tiếtTại công ty linh kiện công nghiệp Ninol, chúng tôi có bán đầy đủ các mẫu đồng hồ khí Argon được nhập khẩu chính hãng. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng, vui lòng liên hệ với địa chỉ uy tín để được hỗ trợ báo giá chi tiết và mua bán sản phẩm chuyên nghiệp, nhanh chóng. Công ty cam kết đem đến cho bạn tiện ích cao cùng bộ đồng hồ chất lượng nhất hiện nay!

Bảng báo giá đồng hồ khí Argon chi tiết tại Ninol

Giá bán đồng hồ đo khí Argon tại Ninol rất ưu đãi
Giá bán đồng hồ đo khí Argon tại Ninol rất ưu đãi

Trên thị trường mua bán linh kiện công nghiệp, Ninol chính là địa chỉ vàng nhận được sự tín nhiệm cao của khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Chúng tôi tạo dựng được lòng tin lớn bằng cách dòng sản phẩm cao cấp có giá bán ưu đãi.

Hiện tại, các mẫu đồng hồ đo khí Argon tại công ty được làm hoàn toàn bằng chất liệu đồng thau hoặc mạ crom. Sản phẩm đến từ thương hiệu uy tín có dán tem nhãn bảo hành cho quý khách hàng kiểm tra.

Điều quan trọng hơn là Ninol đang áp dụng chính sách ưu đãi dành cho đồng hồ đo khí Argon. Tùy vào từng chủng loại khác nhau mà báo giá được niêm yết như sau:

STTTên Sản PhẩmĐơn Giá (VNĐ)
1Đồng hồ đo khí Argon56.000 – 350.000
2Đồng hồ đo khí Argon ren ngoài, ren trong220.000 – 230.000 
3Đồng hồ đo khí Argon Wit Us X500 Hàn Quốc885.000 – 900.000
4Đồng hồ đo khí Argon Renown Hàn Quốc1.400.000đ – 1.500.000
5Đồng hồ đo khí Argon Generico1.910.000 – 2.000.000

Lưu ý:

  • Bảng giá đồng hồ đo khí Argon đã bao gồm 10% VAT và chi phí vận chuyển
  • Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với đơn vị uy tín để được hỗ trợ tư vấn và báo giá chi tiết hơn.

Các tiện ích dành cho khách hàng tại công ty bán linh kiện công nghiệp Ninol

Ninol bán đồng hồ Argon bảo hành chính hãng 100%
Ninol bán đồng hồ Argon bảo hành chính hãng 100%

Quý khách hàng chọn mua thiết bị công nghiệp tại Ninol không chỉ được áp dụng bảng giá ưu đãi mà còn nhận về nhiều tiện ích vượt trội. Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn đầy đủ các dịch vụ sau đây:

  • Hỗ trợ tư vấn khách hàng theo nhu cầu để bạn tìm được bộ đồng hồ khí Argon phù hợp nhất. Chúng tôi đề cao lợi ích của người dùng trong mỗi một lời khuyên được đưa ra.
  • Hỗ trợ khách hàng bảo hành chính hãng theo quy định của nhà sản xuất. Trong đó, thời gian đổi trả được áp dụng 3 tháng và thời gian sửa chữa, bảo hành được áp dụng trọn đời.
  • Sản phẩm được đặt mua tại cửa hàng hoặc đặt mua online đều được đóng gói và vận chuyển đến tận nơi theo yêu cầu. Chúng tôi sẽ miễn ship cho các đơn hàng có giá trị thanh toán từ 500.000 đồng trở lên.
  • Nếu bạn phát hiện sản phẩm tại công ty là hàng giả, hàng nhái hàng, kém chất lượng, bạn sẽ được bồi hoàn 200% giá trị hóa đơn.

Vậy nên quý khách hàng có thể yên tâm đặt mua đồng hồ đo khí Argon tại cửa hàng bán linh kiện công nghiệp chất lượng số 1. Đảm bảo bạn sẽ nhận về sự hài lòng tối đa khi lựa chọn chúng tôi.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *