Thông Tin Du Lịch Thành Phố Sản Phẩm Tại sao doanh nghiệp nên lắp đặt cửa trượt tự động?

Tại sao doanh nghiệp nên lắp đặt cửa trượt tự động?Hiện nay, nhu cầu lắp đặt các thiết bị hiện đại ngày càng được nhiều doanh nghiệp chú trọng và trong đó không thể thiếu cửa trượt tự động. Đây là sản phẩm có sức hút mãnh liệt với doanh nghiệp khi sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Đó là có nhiều kiểu dáng, độ bền cao và mang lại sự tiện nghi cho con người hơn. Đồng thời còn giúp cho doanh nghiệp nâng cao giá trị hình ảnh thương hiệu tới khách hàng, đối tác hơn. 

Cửa trượt tự động giúp doanh nghiệp nâng cao giá trị hình ảnh thương hiệu hơn
Cửa trượt tự động giúp doanh nghiệp nâng cao giá trị hình ảnh thương hiệu hơn

Đôi nét về cửa trượt tự động

Đây là một trong những loại cửa tự động thịnh hành nhất hiện nay. Loại cửa này được thiết kế tự động đóng mở cửa kiểu trượt một hoặc hai cánh. Cửa trượt tự động hoạt động dựa trên bộ điều khiển thông minh. 

Nó có khả năng tiếp nhận tín hiệu và tiến hành phân tích xử lý. Sau đó kích hoạt cửa trượt theo phương ngang khi có người vào ra. Đặc biệt, cửa còn được trang bị cảm biến Photecell có khả năng phát hiện vận cản nên đảm bảo sự an toàn cho mọi người khi di chuyển hơn. 

Các lợi ích doanh nghiệp nên biết khi lắp đặt cửa trượt tự động

  • Tiện lợi cho người sử dụng: Cửa trượt tự động thường được lắp đặt ở những nơi có mật độ người qua lại nhiều như toà nhà, trung tâm thương mại… Với khả năng tự đóng mở nên cửa đã giúp mọi người thuận tiện trong việc đi lại. Đặc biệt là với những người bị khuyết tật thì cửa sẽ giúp họ có thể hoà nhập với mọi người hơn. 
  • Gây ấn tượng với khách hàng: Nếu lắp đặt cửa trượt tự động thì sẽ giúp khách hàng có được những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời. Bởi họ không phải đặt bớt đồ, đẩy cửa để sang một gian hàng mới nên gây bất tiện trong mua sắm. 
Lắp đặt cửa trượt tự động sẽ giúp doanh nghiệp thu hút được nhiều khách hàng hơn
Lắp đặt cửa trượt tự động sẽ giúp doanh nghiệp thu hút được nhiều khách hàng hơn
  • Nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp: Cửa trượt này giúp doanh nghiệp có thể thể hiện phong cách chuyên nghiệp và đẳng cấp của mình hơn. 
  • Tiết kiệm năng lượng: Vì cửa giúp giảm sự thất thoát nhiệt của máy điều hoà nên tiết kiệm năng lượng hiệu quả.
  • Tiết kiệm chi phí trả lương cho nhân viên: Khi sử dụng cửa này, doanh nghiệp chỉ cần 1 lễ tân là đủ. Qua đó giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hơn. 

Địa chỉ bán cửa trượt tự động chuyên nghiệp nhất tại Đồng Nai

Không phải ngẫu nhiên mà công ty TNHH Thiết bị công nghiệp Vũ Hoàng nhận được rất nhiều sự tin tưởng của mọi người. Nguyên nhân là do công ty sở hữu nhiều thế mạnh vượt trội như:

  • Hoạt động lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh cửa, cổng tự động.
  • Đơn vị cung cấp đa dạng các loại cửa tự động, từ cửa trượt, cửa xoay tự động đến cửa trượt xếp lớp nên giúp khách hàng tăng thêm sự lựa chọn.
  • Cửa tại Vũ Hoàng luôn đảm bảo chất lượng cao vì luôn nhập khẩu từ các nhà phân phối ở nước ta như SIEMENS, SMILLION…
  • Giá cửa phải chăng, chế độ bảo hành tốt cùng thời gian giao hàng nhanh. 
  • Quý khách sẽ được đổi trả hàng khi hàng bị lỗi do nhà sản xuất hoặc giao không đúng mẫu mã và phải báo ngay tình trạng này trong vòng 24h.
Hãy đến với thietbitudong.net.vn để dễ dàng mua được sản phẩm cửa tự động chất lượng nhất
Hãy đến với thietbitudong.net.vn để dễ dàng mua được sản phẩm cửa tự động chất lượng nhất

Trên đây đã chia sẻ các lý do doanh nghiệp nên lắp đặt cửa trượt tự động. Qua đó, nếu doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu mua cửa trượt này để nâng cao giá trị hình ảnh thương hiệu thì hãy ghé ngay tới thietbitudong.net.vn nhé! Tại đây, bạn sẽ được tư vấn và báo giá các mẫu cửa có kiểu dáng độc đáo tại Công ty Vũ Hoàng. 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *