Thông Tin Du Lịch Thành Phố Tin Tức Địa điểm lưới che nắng hcm HCM chất lượng tốt

Địa điểm lưới che nắng hcm HCM chất lượng tốtHiện tai, lưới chống nắng chất lượng đã trở thành sản phẩm quen thuộc của mỗi mái ấm gia đình. Nó được sử dụng phổ biến khắp vị trí như: hồ bơi, trường học, mái ấm gia đình, bãi đậu xe… Thậm chí, Hiện nay 99% khu vui chơi, giải trí hay khu du lịch đều dùng làm phân phối lưới che nắng. nhắc đến phân phối lưới chống nắng thì cần phải kể tới nhà sản xuất C.ty H.N.Q. vị trí chuyên phân phối & thiết kế Các mặt hàng về lưới che nắng tphcm, chất lượng hơn hẳn và dịch vụ rất tốt. Mọi khách hàng đến với Cửa Hàng chúng tôi đều vừa lòng về tất cả các dịch vụ. Hãy đến hưởng thụ ngay Hôm nay.

ra mắt về đặc điểm lưới che nắng hcm hiện hàng

lưới che nắng TP. Hồ Chí Minh có xuất xứ từ Thái Lan, việt nam, Hàn Quốc hay Đài Loan. màu sắc của lưới đa dạng và phong phú từ màu sắc đen & xanh pha trộn với nhau. Độ bao phủ của lưới từ 60 đến 85%. Khổ lưới rộng 2m, 3m hay 4m với độ dài 100m/cuộn và không giới hạn. cân của lưới chính vì vậy mà nặng hay nhẹ do nhu yếu và mục đích dùng làm của người sử dụng.

Lưới có độ bền rất lớn từ 6 – 7 năm. Lưới bền, nhẹ, đẹp, Những sợi lưới không thấm nước tương thích đa phần công trình.

Với tác dụng bớt khuếch đại tia nắng phương diện trời, lưới có chức năng tốt trong việc che nắng sân vườn, trồng Những loại rau…

thông số tổng thể về lưới chống nắng Hồ Chí Minh

+ Có độ bền cao. sống lâu & chất lượng khá xuất sắc. Lưới có thể sử dụng đc từ 4 – 5 năm.

+ Lưới nhẹ & không hề ngấm nước.

+ Độ bao phủ cao một nửa 60%, 70%, 80%.

+ Độ dốc nước của lưới là trung bình.

+ Lưới có sắc màu khá đa dạng: Xanh, đen, đen xanh.

+ cách thức Các khổ cuộn của lưới: 1mx100m, 2mx100m, 3mx50m..

trình làng về mái ấm lưới che nắng tại hcm TP. Hồ Chí Minh

bạn đang làm việc và sinh sống tại đây? các bạn đang phân vân chưa chắc chắn nên lựa chọ nhà cung cấp lưới nào cho khu vườn căn nhà mình? Shop chúng tôi khuyên răn các bạn nên sử dụng phân phối lưới chống nắng giá thấp do công ty H.N.Q cung ứng. Với kinh nghiệp chuyên sỉ lẻ lưới hàng chục năm, các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sử dụng của lưới.

Cửa Hàng chúng tôi có hoàn mỹ Những loại lưới căn bản, phục vụ cao nhất nhu cầu của người tiêu dùng. Hãy tự mình cảm nhận với Những dịch vụ bài bản mà chúng tôi đặt ra.

Để làm rõ hơn về Các sản phẩm, đừng ngần ngại mà hãy Liên hệ Hỗ trợ tư vấn: 090.900.8587.

công ty chúng tôi mong muốn với Những thông báo trên đây, các bạn sẽ kiếm được địa chỉ mua lưới cho bản thân mình.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *