Thông Tin Du Lịch Thành Phố Du Lịch Tour du lịch bắt chước Tổng thống Putin trải nghiệm ở Siberia hút khách

Tour du lịch bắt chước Tổng thống Putin trải nghiệm ở Siberia hút kháchTrước nhu cầu này, Cơ quan du lịch quốc gia Nga đã thông báo kế hoạch chương trình trải nghiệm đặc biệt cho du khách tới những điểm Tổng thống Nga Vladimir Putin đã đặt chân đến ở Siberia.

Kênh RT (Nga) dẫn thông báo của Rostourism cho biết các phương án đang được lắp ghép để xây dựng một tuyến đường quanh vài khu vực thuộc Siberia, tạo điều kiện để du khách đi qua những nơi ông Putin thường đến tại khu vực rộng lớn nhất nước này.

Tour du lịch bắt chước Tổng thống Putin trải nghiệm ở Siberia hút khách - 1

Những nơi đến của Tổng thống đã thu hút khách du lịch

Rostourism tuyên bố: “Du khách yêu cầu rất nhiều về tuyến đường du lịch của ngài Tổng thống mà họ nhìn thấy trên tivi. Họ cũng muốn được đến đó, để hiểu hơn về đất nước. Do vậy, Rostourism đã đi đầu và nghĩ ra sáng kiến tạo một chương trình du lịch đến những nơi ngài Tổng thống thường nghỉ ngơi. Kế hoạch phác thảo về tuyến đường này sẽ được cân nhắc trong cuộc họp gần nhất của các chuyên gia Rostourism vào năm nay”.

Vào tháng 9, Điện Kremlin đã tung hình ảnh về những chuyến đi gần đây của Tổng thống Putin đến Siberia. Ông leo núi, câu cá cùng Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergey Shoigu. Những bức ảnh cho thấy Tổng thống Putin ở trên sông, bắt cá và đi đến những nơi có cảnh đẹp tại Siberia.

Tour du lịch bắt chước Tổng thống Putin trải nghiệm ở Siberia hút khách - 2

Tổng thống và Bộ trưởng Quốc phòng Nga đi hái nấm. Ông Putin được biết đến là một người rất am hiểu về các loại nấm

Việc bắt chước nhà lãnh đạo Nga đi du lịch đã khiến nhiều người gọi chuyến đi của Tổng thống Putin là “kích cầu” du lịch nước này sau một thời gian dài bị “đóng băng” vì dịch bệnh. Nói cách khác, sở thích du lịch khác biệt của Tổng thống Nga đã truyền cảm hứng cho người dân. Bởi thay vì đến những nơi xa hoa, hay chỉ đơn thuần là nghỉ dưỡng, ông Putin luôn thích đến những nơi hoang dã, ưa mạo hiểm và đặc biệt thích vùng đất Siberia. Hầu như năm nào ông cũng dành thời gian để đến đây du lịch. 

Tour du lịch bắt chước Tổng thống Putin trải nghiệm ở Siberia hút khách - 4

Ở tuổi 60, Tổng thống Putin vẫn giữ được sự cường tráng nhờ chăm vận động

Hoạt động mà Putin thường làm trong các kỳ nghỉ ngắn ngày của mình gồm có câu cá, bơi lội, lặn, đi săn, leo núi, cưỡi ngựa, trượt tuyết…

Cơ quan du lịch của Nga tin rằng, tour bắt chước Tổng thống Putin sẽ thu hút không chỉ du khách trong nước – những người yêu mến ông hay yêu thích du lịch trải nghiệm – mà còn thu hút khách quốc tế đến để trải nghiệm cảm giác mới mẻ này.

Nguồn: https://giadinh.net.vn/tour-du-lich-bat-chuoc-tong-thong-putin-trai-nghiem-o-siberia-hut-khach-172211108075552207.htm

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *